ขอขอบคุณที่มา เว็ปไซค์มวยสยาม

 

ก้องนภา ศรีมงคล โชว์ฟอร์มฮอตเดินต่อยหมัดสาดแข้งปล้ำในตีเข่าสู้กับ ก้องบุรี ว.สังข์ประไพ อย่างสนุกสูสีใน 2 ยกแรก ทว่ายกที่ 3 ก้องนภาออกมาเดินเร็วขึ้นต่อยหมัดสาดแข้งได้อย่างรุนแรงก่อนที่จะได้จังหวะทิ่มหมัดเข้าที่ลำตัวของก้องบุรีอย่างจัง จนหล่นลงไปนอนหมดสภาพกรรมการไม่นับหันไปชูมือให้ก้องนภาเป็นฝ่ายชนะทีเคโอลงมาอย่างสุดสวยในยกที่ 3 ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการ ยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยรังสิต

 

ศึกยอดมวยไทย ไฮลักซ์ รีโว่ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยรังสิตคู่เอก ก้องบุรี ว.สังข์ประไพ (แดง) พบ ก้องนภา ศรีมงคล (น้ำเงิน) ในพิกัด 133 ปอนด์ ราคาเรตเปิด ยันเสมอ ก้องนภา กรรมการผู้ชี้ขาด สุทัน ปรุเขต หมดยกแรก ราคายันเสมอ ก้องนภาได้เปรียบความแข็งแกร่งการยืนระยะเหนือกว่า ยกสอง ก้องนภาเดินขยับเข้าไปหาสาดแข้งต่อยหมัดเข้าที่ใบหน้าสลับลำตัวได้อย่างรุนแรง ก้องบุรี โดนเข้าไปออกอาการสะดุ้งแต่ก็ยังพยายามที่จะเดินเบียดปล้ำในตีเข่าสู้ด้วยแลกกันอย่างสนุกสูสีในช่วงปลายยก ก้องนภาออกมาเดินต่อยหมัดได้อย่างรุนแรงหมดยกนี้ ก้องนภา ต่อ 5-4

ยกสาม ก้องนภาไม่รอช้าเดินลุยทันทีสาดแข้งปล้ำในตีเข่าต่อยหมัดติดตลอด ก้องบุรีก็พยายามที่จะสาดแข้งแทงเข่าสู้แต่ว่าเบียดไปแล้วโดนต่อโดนออกอาการไม่ดีให้เห็น ก้องนภาตามเข้าไปยิงหมัดเข้าที่ลำตัวของก้องบุรีอย่างจังจนหล่นลงไปนอนหมดสภาพ กรรมการยุติการชกแล้วชูมือให้ก้องนภาเป็นฝ่ายชนะทีเคโอลงมาอย่างสุดสวยในยกที่ 3 เท่านั้น

ส่วนผลการชกอีกคู่อื่นๆ ซีต้าร์ ว.สันต์ใต้ แพ้คะแนน นิวแสนชัย ปกรณ์พรสุรินทร์ สนุกพลิกล็อก, ปฏักทอง ซินบีมวยไทย แพ้คะแนน เอกมงคล น.อนุวัฒน์ยิม, แสงบัวงาม ลูกบ้านใหญ่ ชนะคะแนน น้องบี พลิ้ววาโย และเด่นหนองพอก โพธิ์ดาวยิม ชนะคะแนน ลมหนาว ส.รื่นรมย์
 

Siamsport